.
.

ĐIỆN BIÊN: LỄ TẤT NIÊN CUỐI NĂM VÀ TRAO TẶNG HƠN 400 SUẤT QUÀ CHO  ĐẠO TRÀNG, THANH NIÊN, PHẬT TỬ CHÙA LINH QUANG


Chiều ngày 24/1/2021 ( Nhằm ngày 12/12 năm Canh Tý ) tại Chùa Linh Quang trụ sở BTS GHPGVN tỉnh Điện Biên đã diễn ra lễ Tất Niên cuối năm trao tặng hơn 400 suất quà trị giá hơn 45 triệu đồng cho thanh niên, Phật tử  Đạo Tràng Chùa Linh Quang.

Dưới sự hướng dẫn buổi lễ có ĐĐ. Thích Nhuận Thanh – UVTT BTS, Trưởng Ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Điện Biên, Chư Tăng, Phật Tử và thanh niên Chùa Linh Quang, cùng Chư Tăng, Ni và sự tham dự của Đạo Tràng Phật tử chùa Linh Quang, các bạn thanh niên CLB Thanh Niên Sứ Giả Linh Quang.

Mở đầu buổi lễ, Đại đức Thích Nhuận Thanh cùng Đạo Tràng yên lặng ngồi thiền trong chánh Niệm. Tiếp sau đó, Đại đức đã có những chia sẻ cùng đại chúng về các hoạt động của BTS trong năm 2020 vừa qua và có cuộc vấn đáp, giải đáp những thắc mắc của đại chúng về các vấn đề tu tập và công quả cũng như tiếp nhận những ý kiến, góp ý của đại chúng về việc tổ chức các hoạt động Hoằng Pháp và khóa tu.

Đại đức Thích Nhuận Thanh cùng đại chúng ngồi thiền trong chánh Niệm

Đạo tràng đã có những giây phút ngồi lại bên nhau, góp ý cho nhau để cùng xây dựng Đạo tràng vững mạnh, chỉ ra những khuyết điểm và đặt ra những mục tiêu tu tập mới cho năm 2021.

Vấn đáp giữa đại chúng và Chư tôn đức

Cuối buổi lễ, thay mặt Thượng tọa Thích Đức Thiện – Phó chủ tịch, Tổng thư ký HĐBTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Điện Biên, Đại đức Thích Nhuận Thanh đã trao hơn 400 phần quà Hiểu Thương đón Xuân Tân Sửu đã được trao tặng cho quý Phật tử, thanh niên CLB Thanh Niên Sứ Giả Linh Quang thường xuyên đến chùa tu tập. Kết thúc lễ Tất Niên, Đại đức Thích Nhuận Thanh cùng Đạo tràng đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

 

Chư tôn đức cùng Đạo tràng chụp hình lưu niệm

 

Ảnh và tin:Bổn An Thư