.
.

ĐIỆN BIÊN: CHUYẾN TỪ THIỆN HIỂU THƯƠNG VÙNG TÂY BẮC


Sáng ngày 26/3/2021 nhằm ngày 14/2 năm Tân Sửu, thay mặt BTS GHPGVN tỉnh Điện BIên, CLB Thanh Niên Sứ Giả Linh Quang do Đại đức Thích Đức Thành – UV BTS GHPGVN tỉnh Điện Biên, chủ nhiệm CLB làm trưởng đoàn cùng các bạn thanh niên thành viên CLB  đã đến thăm và phát 60 suất quà cho điểm trường nội trú cấp 1, cấp 2 địa bàn xã Phình Giàng- huyện Điện Biên Đông.

Chuyến hành trình hơn 60km kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ đi từ Trung tâm Thành Phố Điện Biên Phủ đến xã Phình Giàng vô cùng gập ghềnh, khó khăn nhưng đoàn từ thiện đã không ngại khó, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn.

Đại đức Thích Đức Thành cùng các bạn thanh niên thành viên CLB  đã đến thăm và phát 60 suất quà cho điểm trường nội trú cấp 1, cấp 2 địa bàn xã Phình Giàng- huyện Điện Biên Đông. 

Thay mặt BTS, Đại đức đã trao 60 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như mì, nước mắm, mỳ chính, muối,….nhằm hỗ trợ một phần cho các em trong đời sống sinh hoạt và học tập tại trường.

Đồng thời đại đức cũng chia sẻ, động viên các em học sinh cố gắng học tập và rèn luyện để sau này phục vụ và cống hiến cho tổ quốc

Đại đức Thích Đức Thành đại diện BTS trao quà cho các em học sinh

Ban giám hiệu hai điểm trường đã có lời tri ân sâu sắc đến sự quan tâm của BTS GHPGVN tỉnh Điện Biên đã không quản ngại đường xá xa sôi lan tỏa ấm áp đến vùng đất khó khăn này.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Ảnh và tin: Bổn An Thư