.
.

ĐIỆN BIÊN: BTS GHPGVN TỈNH ĐIỆN BIÊN TẶNG QUÀ TRI ÂN THẦY CÔ TRƯỜNG THCS THANH NƯA NHÂN DỊP 20/11


Đại diện BTS GHPGVN tỉnh Điện Biên, Đại đức Thích Nhuận Thanh- UV TT BTS, Trưởng ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Điện Biên và Đại đức Thích Đức Thành- Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Điện Biên đã đến tham dự lễ mít tinh kỉ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2020 tại trường THCS Thanh Nưa, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
Nhân dịp ngày hiến chương nhà giáo, BTS GHPGVN tỉnh Điện Biên đã cảm niệm công đức đến các nhà giáo miền núi nói riêng và thầy cô giáo trên khắp mọi miền tổ quốc nói chung, những người đã âm thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người và Đại Đức đã trao những phần quà thiết thực gồm: 40 bộ áo dài và sơ mi- cà vạt đến quý thầy cô tại trường với tổng trị giá 25.800.000 đồng.

ĐĐ, Thích Nhuận Thanh đại diện BTS trao 40 áo dài và sơ mi- cà vạt cho các thầy cô

Phần quà đã được Đại đức Thích Nhuận Thanh trao cho cô Nguyễn Thu Hằng đại diện bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Đại đức đã có lời tri ân đến các thầy cô và khẳng định tầm quan trọng của giáo dục nói chung, vai trò của các thầy cô nói riêng trong việc đào tạo các thế hệ trẻ cống hiến cho sự nghiệp phát triển của đất nước.

ĐĐ. Thích Nhuận Thanh – Trưởng Ban Hoằng Pháp GHPGVN Tỉnh Điện Biên phát biểu những lời tri ân đến quý thầy cô nhà trường và động viên các em học sinh tiến xa trên con đường học tập

Cũng nhân dịp này, cô Nguyễn Thu Hằng đã có lời tri ân công đức của Chư tôn đức và BTS GHPGVN tỉnh Điện Biên đã hỗ trợ học sinh nội trú và khó khăn tại trường.
Bên cạnh đó, BTS cũng đã cử Đại đức Thích Đức Xuân, Đại đức Thích Đức Nghiêm, Đại đức Thích Đức Hoàng, Đại đức Thích Nguyên Trực đến tham dự lễ và chúc mừng các trường THPT Thanh Nưa, trường Tiểu học Thanh Nưa.

BTS trao quà chúc mừng cho Trường Tiểu Học xã Thanh Nưa

BTS trao quà tại Trường THPT Thanh Nưa

Giáo Hội Phật giáo Việt nam tỉnh Điện Biên kính chúc sức khỏe đến quý thầy cô giáo trên cả nước nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận :

 

Ảnh và tin: Bổn An Thư