.
.

Thái Bình: Pháp hội Trung Phong Tam Thời Hệ Niệm tại chùa Từ Xuyên


Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 2610 ngày đức Phật Thích Ca Mâu ni thành đạo Phật lịch PL.2559 – DL.2016, trong ba ngày 15-17/01/2016 (06-08/12/Ất Mùi), chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, Tp.Thái Bình) long trọng tổ chức đại lễ “Trung Phong Tam Thời Hệ Niệm” cầu quốc thái dân an và cầu siêu cho hương linh lịch đại gia tiên cửu huyền thất tổ của tín đồ Phật tử thập phương và nhân dân về tham dự, đồng thời cũng hồi hướng tri ân, báo ân cầu siêu cho hương linh các anh hùng liệt sĩ, đồng bào tử nạn, những người có công với tổ quốc qua các thời kỳ chống giặc ngoại xâm xây dựng và bảo vệ tổ quốc; vong linh thai nhi, nạn nhân tai nạn giao thông được sinh về Tịnh độ.
Trong ba ngày diễn ra đại lễ đã tiếp đón hàng trăm Phật tử gần xa về tham dự, có rất nhiều Phật tử đến từ những nơi xa … do pháp duyên thù thắng với pháp môn Tịnh Độ nên đã không quản ngại đường xá xa xôi để về tham dự Đại lễ Niệm danh hiệu Đức Phật A Di Đà. Trong ba ngày diễn ra Pháp hội Trung phong Tam thời hệ niệm, quý Phật tử dự các thời khóa niệm Phật, tụng kinh cầu siêu, nghe giảng pháp… do TT.Thích Thanh Định cùng chư Tăng bổn tự chủ trì đàn lễ. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng đã có tổng cộng trên 1500 Phật tử xa gần về dự lễ.
Đại Lễ được tổ chức chu đáo, trang trọng, theo đúng nghi lễ Phật giáo. Mọi người tham dự rất xúc động, thành tâm cầu nguyện cho quốc thái, dân an. Phật tử bày tỏ mong muốn thường xuyên được tham dự các khoá lễ tương tự, giúp cho Phật tử duy trì đời sống tâm linh theo truyền thống Phật Đà.

Xin giới thiệu chùm ảnh:

Phật tử về chùa được ban tổ chức hướng dẫn tham dự tận tình


Ban pháp khí chụp hình lưu niệm cùng quý thầy