.
.

Tăng Ni sinh Trường TCPH Long An thi học kỳ I, năm III


Nhằm kiểm tra kiến thức, cũng như tạo điều kiện cho các Tăng Ni sinh ôn tập và cô đọng lại bài học một cách logic hơn, sau thời gian tiếp thu ở giảng đường, sáng nay, ngày 02/2/2018 (17/12/Đinh Dậu), Ban giám hiệu Trường Trung Cấp Phật Học Long An đã tổ chức kỳ thi học kỳ I, năm thứ III cho Tăng Ni sinh khóa VI thuộc 2 cơ sở, lớp Tăng tại Chùa Thiên Khánh và lớp Ni tại Chùa Thiên Phước.


Toàn thể Tăng Ni sinh khoá VI trường Trung Cấp Phật học Long An bước vào ngày thi đầu tiên của học kỳ I, năm thứ 3 với môn thi Hán văn của Đạo hữu Minh Thông. Được sự chỉ dạy của HT Thích Minh Thiện- Hiệu trưởng Trường Trung cấp Phật học Long An- Đại đức Thích Lệ Trí – Hiệu phó trường Trung cấp Phật học Long An và Ni sư Thích Nữ Tuệ Đăng- Hiệu phó Trường Trung cấp Phật học Long An, cơ sở 2, lớp Ni có vài lời sách tấn Ni sinh trước khi đặt bút làm bài thi đầu tiên.  Ban Giám hiệu đã khích lệ và ân cần dặn dò các Tăng Ni sinh làm bài tốt. Tăng Ni sinh viết ra những suy nghĩ của mình sau khi tiếp thu và chắc lọc những điều đã học và đọc được từ sách vở.

Ban Giám hiệu cũng mong muốn các Tăng Ni phải tập trung khi làm bài và tuân thủ nội qui thi của nhà Trường, phát huy tinh thần tự lực theo truyền thống thi cử nghiêm túc của Trường trung Cấp Phật Học Long An. Noi theo những thế hệ  đàn  anh , chị đi trước (từ khóa I đến nay, để các Tăng Ni sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, bước lên những học vị cao). Đồng thời Ban Giám Hiệu cũng gởi gắm niềm hy vọng và sự tin tưởng của mình đến các Giám thị, giám sát chặt chẽ phòng thi và chúc tất cả các Tăng, Ni sinh làm bài thi tốt.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được từ 2 cơ sở:

Huệ Thông