.
.

Ban Tổ chức Hội thảo Hoằng pháp miền Trung – Cao Nguyên năm 2018 gởi lời Tri ân


Đến giờ phút này, Hội thảo Hoằng pháp 15 tỉnh, thành miền Trung – Cao Nguyên năm 2018 – chủ đề: “Hoằng Pháp Trong Thời Đại Mới” đã được thành tựu viên mãn. Đằng sau mỗi hoạt động thành công của Hội thảo đều là những sự làm việc cật lực, những sự cố gắng hết mình của các thành viên trong Ban tổ chức. Đã có những áp lực, đã có những lúc mệt mỏi tưởng chừng không thể vượt qua nhưng cuối cùng, quý vị bằng những tấm lòng lành luôn hướng về sự nghiệp hoằng dương chánh pháp đã vượt qua tất cả mọi trở duyên, hoàn thành xuất sắc mọi công việc.


Kỷ niệm chương Hội thảo Hoằng pháp 15 tỉnh, thành miền Trung -Cao Nguyên năm 2018

Nay, Ban tổ chức (BTC) chúng con, một lần nữa xin gửi những lời tri ân chân thành nhất đến:
Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch Hội đồng Trị sự (HĐTS), HT Thích Thiện Pháp Phó chủ tịch Thường trực HĐTS, HT. Thích Huệ Thông Phó tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội cùng chư Tôn đức HĐTS đã quang lâm chứng minh Hội thảo. Kính tri ân TT Thích Đức Thiện Phó Chủ tịch – Tổng thư ký HĐTS – GHPGVN cho dù đang đi công tác Phật sự tại hải ngoại nhưng luôn quan tâm sâu sát hỗ trợ hội thảo và đã gởi lẳng hoa đến chúc mừng.

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS cùng chư Tôn đức HĐTS đã quang lâm chứng minh Hội thảo


Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Hoằng Pháp T.Ư GHPGVN, Trưởng Ban tổ chức Hội thảo, HT Thích Tấn Đạt, ủy viên Thư ký HĐTS, Phó trưởng ban thường trực Ban Hoằng pháp Trung ương, Phó ban điều hành BTC Hội thảo  cùng chư Tôn đức Ban Hoằng pháp T.Ư, đã luôn đồng hành, chỉ đạo và quan tâm tâm sâu sát trong quá trình tổ chức Hội thảo. Kính tri ân Chư Tôn đức đại diện các Ban Ngành viện Trung ương đã thân lâm tham dự đã tạo nên sự trang nghiêm trọng thể và thành công tốt đẹp

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Hoằng Pháp T.Ư GHPGVN, Trưởng Ban tổ chức Hội thảo

Kính tri Ân Hòa Thượng Thích Ngộ Tánh – Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (BTS GHPGVN) tỉnh Khánh Hòa Đồng trưởng ban tổ chức Hội thảo, cùng chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh, Ban Hoằng pháp tỉnh nhà đã tạo những điều kiện tốt nhất để Hội thảo được diễn ra thuận lợi.

Chính quyền các cấp cũng như Ban Tôn giáo Chính phủ đã đồng thuận về việc tổ chức và đến tham dự – phát biểu tại Hội thảo.

 

Chư Tôn đức chuyên ngành Hoằng pháp, quý vị học giả, nhà nghiên cứu đã có những bài tham luận sâu sắc tạo nên nội dung phong phú cho Hội thảo.


Các đoàn đại biểu 15 tỉnh, thành: Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng và đặc biệt là 2 đoàn đại biểu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đã hoan hỷ tề tựu tại tỉnh Khánh Hòa để tham dự Hội thảo.

Cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến: Quý Ni sư, Sư cô và Ni sinh trường Trung cấp Phật học Khánh Hòa trong Ban Thị giả; Ban Ẩm thực với sự hỗ trợ của Quán Chay Pháp Hỷ, Thiện Nguyện Tự Tâm và đoàn Phật tử chùa Trúc Lâm Viên Giác; các Y/Bác sĩ của Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hòa, Đoàn Sinh viên Phật tử Khánh Hòa và đặc biệt là kênh thông tin- Kênh truyền hình Phật sự Online cùng quý phóng viên các báo đài đã đồng hành cùng BTC suốt 03 ngày Hội thảo. Chính tấm lòng nhiệt tình phụng sự đạo pháp của quý vị đã góp phần tạo nên sự thành tựu cho Hội thảo Hoằng pháp 15 tỉnh, thành miền Trung – Cao Nguyên năm 2018.

Một lần nữa, BTC Hội thảo xin thành kính tri ân. Nguyện cầu hồng ân Tam bảo gia hộ chư Tôn đức: Pháp thể khương an, tuệ đăng thường chiếu, phật sự viên thành. Kính chúc toàn thể quý vị Phật tử sức khỏe và an lạc.


Ban tổ chức Hội thảo.