.
.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã trao tặng 350 áo ấm cho trẻ em và 100 phần quà cho bà con.


Sáng hôm qua, ngày 4-01-2022(2/12/ Tân Sửu) Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Điện Biên, Chương trình Hiểu Thương chùa Linh Quang đồng hành với các mạnh thường quân đã trao tặng hơn 350 áo ấm, tất và bánh kẹo cho các em học sinh thuộc 5 điểm trường mầm non Pu Nhi, xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông.


Tại buổi trao tặng có ĐĐ. Thích Nhuận Thanh – UVTT BTS, Trưởng Ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Điện Biên; cùng Chư Tăng và quý Phật tử.

Cụ thể chương trình đã trao tặng 350 phần quà đến tại 5 điểm trường mầm non Pú Nhi gồm: Phù Lồng, Háng Giống A, Háng Giống B, Pu Cai và điểm trường Trung tâm. Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Điện Biên, Chương trình Hiểu Thương chùa Linh Quang còn tặng 100 xuất quà gồm gạo và mì cho bà con hoàn cảnh khó khăn xã Pú Nhi.

Cô giáo Cù Thị Liên Hiệu trưởng Trường mầm non Pu Nhi cho biết : Hầu hết số học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số. Vì vậy, những phần quà này đến thật đúng lúc, được đoàn hỗ trợ tặng áo ấm, các cháu đến lớp có thêm áo ấm để mặc.

Tổng trị giá quà tặng hơn 50 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa của GHPGVN tỉnh Điện Biên góp phần giúp các em nhỏ vùng cao ấm áp hơn khi đến trường trong những ngày lạnh giá.

 

 

Thực hiện: Ban TTTT