.
.

ĐIỆN BIÊN: UBMTTQVN TỈNH ĐIỆN BIÊN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG GHPGVN TỈNH ĐIỆN BIÊN NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN 2021


Chiều ngày 20/5/2021 (nhằm ngày 9/4 năm Tân Sửu) đại diện UBMTTQVN tỉnh Điện Biên do ông Ông Lò Văn Mừng uỷ viên ban thường vụ tỉnh uỷ , chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Điện Biên, Trưởng ban Dân vận tỉnh uỷ thăm và chúc mừng Phật đản chư tôn đức tăng ni Phật tử tỉnh Điện Biên. Đón tiếp đoàn có Đại đức Thích Nhuận Thanh – UVTT BTS, Trưởng ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Điện Biên cùng chư Tăng chùa Linh Quang.

Giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đoàn cùng chư Tăng đều thực hiện rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang đúng quy định của Bộ Y Tế. Ông Lò Văn Mừng cùng đoàn đã thực hiện nghi thức dâng hương cúng dường nhân dịp Phật Đản đồng thời cầu an cho toàn thể nhân dân đồng bào tỉnh Điện Biên vượt qua khỏi đại dịch Covid-19.

Ông Lò Văn Mừng cùng doàn thực hiện nghi thức dâng hương

Nhân dịp phật Đản, phía MTTQVN tỉnh Điện Biên với cương vị là đơn vị trực thuộc ban lãnh đạo tỉnh đã có món quà trao tặng cho BTS đồng thời hai bên đã có sự gặp mặt và trao đổi về các công tác phòng, chống dịch của Phật Giáo nói riêng và của tỉnh Điện Biên nói chung. Ông Mừng đã có lời khen ngợi với việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh mà tỉnh ban hành của BTS trong việc thực hiện công văn của nhà nước và tuyên dương những đóng góp của Phật Giáo Điện Biên trong việc hỗ trợ, tiếp ứng các địa phương gặp khó khăn của vùng tâm dịch.

UBMTTQVN tỉnh Điện biên tuyên dương thành tích chống dịch và tiếp ứng nhân dân mùa dịch của BTS

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Ảnh và tin: Bổn An Thư