.
.

Chùm ảnh: HT. Chủ tịch thăm Phật giáo tỉnh Long An đầu Xuân


Lúc 9h giờ sáng mồng 3 Tết Đinh Dậu, HT Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN quang lâm thăm Trụ sở Văn phòng BTS Phật Giáo Long An Nhân dịp Đầu Xuân Đinh Dậu, tại chùa Thiên Châu, Tp Tân An.

Đại diện BTS GHPVN tỉnh Long An, BTS GHPVN Tp Tân An, BGH trường TCPHLA, gồm có: HT Thích Minh Thiện – UV HĐTS, Phó ban Hoằng pháp TW, Trưởng ban BTS GHPVN tỉnh Long An, Hiệu trưởng trường TCPHLA; ĐĐ Thích Lệ Trí – UV HĐTS, Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Long An; ĐĐ Thích Lệ Ngôn – UV TT BTS GHPGVN tỉnh Long An; ĐĐ Thích Thiện Danh – Phó thư ký kiêm chánh văn phòng BTS GHPVN tỉnh Long An; ĐĐ Thích An Nhựt – Trưởng ban HDPT GHPGVN tỉnh Long An và Tăng Ni Phật tử đã cung đón Hoà thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN quang lâm.

Trong lời tác bạch khánh tuế và chúc tết đến Hòa thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN, HT Thích Minh Thiện đã tỏ lời tri ân đối với sự lãnh đạo và đạo tình của Hòa thượng Chủ tịch đã dành cho PGLA để đạt được những thành tựu nổi bậc trong năm vừa qua; và mong đợi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Hòa thượng Chủ tịch và Ban thường trực HĐTS để chỉ đạo Phật sự trong năm nay.

Trong lời đạo từ chứng minh và chúc tết, HT Thích Thiện Nhơn đã tán dương công đức đối với những thành tựu của PGLA trong năm qua và hy vọng sẽ có nhiều thành tựu cao hơn nữa trong năm nay. Thông qua ý nghĩa về đức tính tốt đẹp của con gà trong năm Đinh Dậu, Hòa thượng Chủ tịch  HĐTS đã chuyển tải đạo lý để tu hành một cách sâu sắc và đầy đủ ý nghĩa.

Được biết, liên tiếp 2 năm qua, ngày mồng 6 Tết, HT Thích Thiện Nhơn đã quang lâm về trú xứ trên để chúc tết và thăm hỏi, động viên Phật sự cho PGLA.

Lệ Ngôn – Huệ Thông – An Tường