.
.

Phật giáo Thái Nguyên chúc tết các Sở, Ban, Ngành Tỉnh- Thành phố


Để đón chào một năm mới, với nhiều hy vọng mới của toàn nhân loại, sáng nay ngày 19/01/2016 ( nhằm ngày 22 tháng 12 năm Bính Thân) Chư Tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã tới thăm và chúc tết các Cơ quan, Ban, Ngành Tỉnh và TP Thái Nguyên.

Dẫn đầu phái đoàn có TT Thích Nguyên Thành UV HĐTS TƯ GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; Đ Đ Thích Đạo Quảng phó Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; Đ Đ Thích Thanh Thắng phó BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; Đ Đ Thích Chúc Tiếp phó Thư ký kiêm Chánh VP BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; cùng chư Tôn đức, quý Phật tử UV BTS Tỉnh tham gia cùng phái đoàn.

Tại các cuộc tiếp xúc, thay mặt chư Tăng Ni và quý tín đồ, Phật tử trong tỉnh TT Thích Nguyên Thành đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền, các Sở, Ban, Ngành trong suốt năm qua đã dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ các hoạt động Phật sự của BTS Phật giáo tỉnh nhà. Đáp lại đại diện lãnh đạo tỉnh và đại diện của các Sở, Ban, Ngành đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử trong địa bàn toàn tỉnh năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ và và An Lạc trong ánh hào quang của Đức Phật.

Dịp này, đại diện các cơ quan, ban, ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn đức Thượng tọa, Đại Đức lãnh đạo PG tỉnh cùng toàn thể Tăng, Ni trong địa bàn tỉnh luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2016 và hứa sẽ tạo điều kiện giúp đỡ Phật giáo về cơ chế, chính sách để xây dựng Trung tâm Phật giáo tỉnh và các công trình tôn giáo, tín ngưỡng tâm linh khác.

Đây là một hoạt động khẳng định và vun bồi thêm truyền thống Đạo Pháp Dân tộc – Chủ Nghĩa Xã Hội, Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân Tộc.

Xin trân trọng chia sẻ một số hình ảnh được ghi nhận:

DSC_2947 (Copy) DSC_2952 (Copy) DSC_2955 (Copy) DSC_2958 (Copy) DSC_2960 (Copy) DSC_2967 (Copy) DSC_2975 (Copy) DSC_2979 (Copy) DSC_2992 (Copy) DSC_2994 (Copy) DSC_3001 (Copy) DSC_3004 (Copy)

Đức Thắng