.
.

Hà Nội: Ngàn nồi lẩu, vạn nụ cười tại Hội Xuân An Lạc 2017 chùa Khai Nguyên


Hôm nay, 7/2 (ngày 11 tháng Giêng năm Đinh Dậu), chùa Khai Nguyên (xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Tp.Hà Nội) đã tổ chức lễ bế mạc Hội Xuân An Lạc 2017 và xác lập kỉ lục Guiness 1.000 nồi lẩu chay vì hòa bình tại nơi cửa Phật.

Tại buổi lễ, ĐĐ.Thích Đạo Thịnh, Ủy viên BTS kiêm Phó trưởng Ban hướng dẫn Phật tử GHPGVN Tp.Hà Nội, trụ trì chùa Khai Nguyên đã gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp, các Phật tử từ khắp mọi nơi đã trợ duyên cho chương trình. Người ít người nhiều, tất cả đó là tấm lòng của những con người tâm thiện, luôn hướng về Phật pháp, luôn yêu thương chúng sinh, muôn loài.

Đặc biệt, ngày 7/2, ban tổ chức chương trình chùa Khai Nguyên cùng với Cộng đồng Doanh nhân An Lạc phối hợp thực hiện kỉ lục Guiness tiệc 1.000 nồi lẩu chay, lan tỏa tinh thần Vì Hòa Bình dành cho khách đến tham quan. Số lượng thực khách đến tham dự mỗi lúc một nhiều lên, ban tổ chức quyết định gia tăng số nồi lẩu dự kiến thêm 200 nồi nữa. Theo thống kê, đã có gần 12.000 người đến thưởng thức và tham gia tạo thành công của những con số ý nghĩa này.

Được biết, “Hội hoa xuân An Lạc 2017” diễn ra trong 4 ngày. Mỗi ngày tổ chức với nhiều các chương trình nhỏ khác nhau, “Hội hoa xuân An lạc 2017 thu hút trên dưới 10.000 lượt khách đến tham quan.

Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được: