.
.

GHPGVN tiếp đón ông Phạm Dũng & Phái đoàn BTG Chính phủ Đón tiếp thân mật

Đi cùng đoàn còn có ông Bùi Hữu Dược – Vụ Trưởng Vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ và các vị trong Ban Tôn giáo Chính phủ.
 
Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ 

Lãnh đạo GHPGVN tiếp phái đoàn có HT. Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN; HT. Thích Thiện Pháp – Phó Chủ tịch TT HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự T.Ư; HT. Thích Thiện Tâm – Phó Chủ tịch HĐTS; HT. Thích Huệ Trí – Trưởng Ban Pháp chế T.Ư; cùng Chư tôn đức Ban Thường trực HĐTS, Chư tôn đức Văn phòng Thường trực HĐTS.
 
Ông Phạm Dũng phát biểu

Phát biểu tại buổi viếng thăm, ông Phạm Dũng đã chia sẽ những kỷ niệm có được khi cùng tham gia vào các sự kiện lớn của GHPGVN, Ông cũng gởi lời chúc sức khỏe đến Chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN, và với cương vị mới Ông cũng hứa sẽ cố gắng làm tròn trách Nhiệm được Đảng và Nhà nước đã giao phó.
 
Hòa thượng Chủ tịch phát biểu 

Phát biểu tại buổi đón tiếp thân mật, HT. Thích Thiện Nhơn đã gởi lời cảm ơn đến ông Phạm Dũng, người đã có những hỗ trợ to lớn đối với Phật giáo trong thời gian vừa qua, tạo mọi điều kiện thuận lợi để  Phật giáo Việt Nam được phát triển mạnh mẽ cả trong nước lẫn ngoài nước. Hòa thượng cũng chúc Ông đạt được nhiều thành công trên cương vị mới.
 
Hòa thượng Chủ tịch tặng bằng Tuyên dương công đức 

 
… và bức tranh kỷ niệm

HT. Thích Thiện Pháp tặng quà đến ông Thứ Trưởng 

Được biết, vào ngày 23/11/2015 vừa qua ông Phạm Dũng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo Chính Phủ đã được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký quyết định bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Công an.
 
TT. Thích Thiện Thống cảm tạ 

Kết thức buổi đón tiếp thân mật là phát biểu cảm tạ của TT. Thích Thiện Thống – Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Thường trực HĐTS.
 
ĐĐ. Thích Quang Thạnh giới thiệu Chư tôn đức

 
ông Bùi Hữu Dược giới thiệu thành phần phái đoàn 

 
 Chụp ảnh lưu niệm