.
.

ĐIỆN BIÊN: CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ GIỮA ĐẠI DỊCH


Đại dịch Covid-19 một lần nữa trở lại, kéo theo nhiều hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe, kinh tế và sự phát triển của đất nước. Không những vậy, điều này còn tác động không nhỏ tới sự nghiệp học tập của thế hệ trẻ đặc biệt là học sinh khối 12 chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng đó là kỳ thi tốt nghiệp THPTQG. Thấu hiểu sự khó khăn này, ngày 31/05/2021,BTS GHPGVN tỉnh Điện Biên, đại diện BTS, Đại Đức Thích Nhuận Thanh- UVTT BTS, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Điện Biên đã hỗ trợ và trao tặng các phần quà cho các em HS bán trú khối 12 tại trường THPT Thanh Nưa.

Các phần quà hỗ trợ cho HS bán trú khối 12 tại trường

Giữa sự chuyển biến phức tạp của Đại dịch Covid-19, các em học sinh khối 12 trên cả nước nói chung và Điện Biên nói riêng vẫn miệt mài ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG 2021 vào tháng 7 sắp tới. Tại Điện Biên, do ảnh hưởng của dịch bệnh cùng điều kiện đời sống sinh hoạt khó khăn, đa số các em học sinh tại trường đều ở xa nhà, là địa phương ở sát vùng biên giới hoặc giáp với tâm dịch, gây ra không ít khó khăn, trở ngại trong quá trình học tập.

Bữa cơm trưa của các em HS tại trường

 

Thay mặt BTS, Đại đức Thích Nhuận Thanh đã trao 1 tạ gạo,20 kiện mì 2 thùng khẩu trang 5000 cái, 277kg rau củ, bút, sách vở, 4 thùng bánh kẹo, 40 hộp dán hạ sốt và 10 triệu tiền mặt với mong muốn hỗ trợ phần nào đời sống sinh hoạt cho các em HS, để các em có đủ sức khỏe và tinh thần hoàn thành tốt kỳ thi sắp tới để đạt được ước mơ, tương lai cống hiến công sức và trí tuệ cho nước nhà


Về phía nhà trường, cô Lê Thị Kiều Oanh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm niệm công đức quý Thầy và BTS đã luôn quan tâm và theo dõi, hỗ trợ kịp thời nhà trường, tạo điều kiện giúp các em học sinh có đầy đủ hành trang sẵn sàng bước vào kỳ thi khó khăn sắp tới.

           

Ảnh và tin: Bổn An THư