.
.

Ca sỹ Quang Hà phát hành MV ca khúc “ Sứ Giả Như Lai”


Bộ phim ” Nhân quả Cuộc đời 2 – Báo Ứng” do CLB Hoa Tâm phát hành vào mùa Vu Lan – Báo Hiếu năm nay, đã dành được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Trong đó phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của ca sỹ Quang Hà trong việc thể hiện ca khúc chính trong phim mang tên: ” Sứ Giả Như Lai”. Ngay sau khi phát hành bộ phim, ca sỹ Quang Hà đã được CLB Hoa Tâm mời phối hợp thực hiên MV mang tên ” Sứ Giả Như Lai”.

Là một ca sỹ xuất thân từ dòng nhạc trẻ nhưng những năm gần đây, người ta thường thấy ca sỹ Quang Hà xuất hiện trên sân khấu với mảnh áo nâu sòng giản dị, thanh tao cùng với đó là những ca khúc mang đậm âm hưởng Phật giáo, mang đậm tính nhân văn sâu sắc như ca khúc: Phật là ánh từ quang, Nam Mô A Di Đà Phật, Rằm tháng tư, trăng tròn tháng tư, Hoa đăng đêm Di Đà, Hoa Từ Bi, Lạc Lối, Mẹ là vầng trăng…Gần đây nhất là Quang Hà thể hiện ca khúc “ Sứ Giả Như Lai”, Sáng tác: Nhạc sỹ Quý Luân. Đây là ca khúc chính trong phim Nhân Quả Cuộc Đời 2 – Báo Ứng ( Tác giả: Tâm Hạnh; Đạo diễn: Quý Luân) do CLB Hoa Tâm phát hành vào mùa Vu Lan – Báo Hiếu năm nay.

Ca khúc “ Sứ giả Như Lai” đã được ca sỹ Quang Hà thể hiện rất thành công, cũng là ca khúc mà Quang Hà rất tâm đắc. Do đó, CLB Hoa Tâm đã mời ca sỹ Quang Hà phối hợp cùng ekip làm phim của CLB Hoa Tâm thực hiện MV “ Sứ Giả Như Lai”. MV ra đời đón nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán thính giả, đặc biệt là sự đón nhận nồng nhiệt của Chư tôn đức Tăng Ni và các Phật tử trong nước cũng như ở nước ngoài.

Quang Hà đón nhận bằng Tuyên dương công đức của Ban Văn Hóa GHPGVN Tp. Hồ Chí Minh tại buổi lễ ra mắt phim ” Nhân Quả Cuộc Đời 2″

Được biết trong tương lai không xa, ca sỹ Quang Hà sẽ cho ra Album nhạc Phật giáo đầu tay của mình mà anh đã từng ấp ủ nhiều năm qua. Vì vậy, rất mong nhận được sự đón nhận của khán thính giả cũng như sự đón nhận củaChưtôn đức Tăng Ni, Phật tử gần xa. Đây cũng là món quà, là lời tri ân mà Quang Hà muốn nhắn gửi tới Chư tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử đã luôn ủng hộ, yên mến Quang Hà trong những năm vừa qua.

Nhân dịp này, trang điện tử Phattuvietnam.net xin gửi tới quý độc giả MV ca khúc: “ Sứ Giả Như Lai” sáng tác: Nhạc sỹ Quý Luân; Trình bày: Ca sỹ Quang Hà do CLB Hoa Tâm thực hiện:

Nguyễn Thành Trung