.
.

Phật giáo thị xã Ayunpa tiến hành Đại hội lần III


H1.jpg
Nghi thức khai mạc đại hội

HT.Thích Từ Hương, Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai cùng chư tôn đức Ban Trị sự và các ban, ngành Phật giáo tỉnh quang lâm chứng minh đại hội, với sự hiện của hơn 150 đại biểu.

Ông Nguyễn Văn Lạc, Phó ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện các cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai, thị xã Ayunpa đến dự và chúc mừng.

Sau nghi thức chào quốc kỳ và đạo kỳ, TT.Thích Trí Yên, Trưởng BTS GHPGVN thị xã Ayunpa đọc diễn văn khai mạc, thể hiện sự tri ân chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh và lãnh đạo chính quyền các cấp đã tạo điều kiện thuận lợi để đại hội được diễn ta đúng tiến độ. Đây là đại hội Phật giáo cấp huyện đầu tiên được diễn ra tại tỉnh Gia Lai.

Báo cáo công tác Phật sự của BTS GHPGVN thị xã trong 5 năm qua, SC.Thích nữ Tâm Như, Phó ban Thường trực BTS thị xã cho biết BTS đã tổ chức thành công các hoạt động Phật sự trọng yếu như Đại lễ Phật đản, Vu lan – Báo hiếu, An cư kiết hạ; tổ chức các lớp giáo lý, khóa tu Bát quan trai, thuyết giảng Phật pháp thường xuyên tại các cơ sở tự viện; thực hiện công tác từ thiện xã hội trên 1 tỷ đồng.

H2.jpg

H3.jpg
Khen thưởng cho những đóng góp của Phật giáo thị xã Ayunpa nhiệm kỳ qua

H4.jpg
Tân ban Trị sự GHPGVN thị xã Ayunpa nhiệm kỳ 2016-2021 ra mắt

Dịp này, BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai và UBMTTQVN thị xã Ayunpa trao tặng bằng Tuyên dương công đức và bằng khen cho tập thể, nhiều cá nhân đã có đóng góp tích cực cho các Phật sự địa phương 5 năm qua.

Ngay sau khi Ban Trị sự nhiệm kỳ II tuyên bố mãn nhiệm, đại hội đã biểu quyết thông qua nhân sự Ban Trị sự nhiệm kỳ III gồm 15 thành viên, trong đó có 9 ủy viên thường trực. TT.Thích Trí Yên tiếp tục được tín nhiệm suy cử đảm nhiệm Trưởng BTS.

Giác Hiền (GNO)