.
.

Hội TNS Thái Bình tại TCPH Nam Định thăm hỏi bệnh nhân Phong


Mỗi xuất quà của hội tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tình thương bao la của những người con Phật, giúp các gia đình có thêm niềm vui và động lực trong học sinh hoạt, vươn lên thoát khỏi đói nghèo. 
Đến chứng minh, tham dự buổi lễ có: TT.Thích Thanh Định, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh, trụ trì chùa Văn Môn; chư tôn đức hội Tăng Ni Sinh tỉnh Thái Bình học tại trường Trung cấp Phật học Nam Định. Về phía lãnh đạo bệnh viện có: bác sỹ CKII Nguyễn Thế Bê, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng đại diện Công đoàn bệnh viện, hội đồng bệnh nhân. Tổng giá trị 250 xuất qùa là 12,5 triệu đồng tiền mặt và 700 kg gạo, 250 kg đường cùng áo khoác, mỳ tôm, gửi tặng 50 xúc vở cho các cháu học sinh là con em bệnh nhân trong làng và gửi tặng hội đồng bệnh nhân 6,6 triệu đồng phụ cấp bữa ăn cho bệnh nhân.
Thay mặt cho BTS PG tỉnh Thái Bình, TT.Thích Thanh Định đã có lời chúc mừng và hỏi thăm tới chư tôn đức TNS, ban Giám đốc và tập thể các y bác sỹ, cán bộ, nhân viên và bệnh nhân nơi đây.
Đặc biệt, Thượng tọa tán thán công đức các TNS đã thể hiện tinh thần Bồ tát đạo, ban vui cứu khổ của đạo Phật, dành thời gian quan tâm và hỏi thăm, tặng quà các bệnh nhân Phong – những mảnh đời bất hạnh, đang sống trong điều kiện còn nhiều khó khăn.
Đồng thời Thượng tọa cũng mong muốn các Tăng Ni sinh luôn trau dồi phẩm hạnh, trí tuệ, tinh tấn trong tu học để xứng đáng là sứ giả Như Lai, báo ân đức Phật. Thay mặt cho đoàn TNS, Tăng sinh Thích Nhuận Đức đã có lời chào mừng và thăm hỏi các vị lãnh đạo, các bệnh nhân và đông đảo các hộ gia đình, nêu rõ tâm nguyện, mục đích của chương trình hôm nay.
Chư tôn đức cùng với các vị lãnh đạo đã tận tay trao tặng 250 phần quà từ thiện. Đây là tấm lòng của những người con Phật dành tặng cho các bệnh nhân phong và học sinh nghèo với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chúng tay để xoa dịu nỗi đau thể xác, giúp các bệnh nhân có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật; giúp các gia đình có thêm điều kiện sinh hoạt; động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. 
Xin giới thiệu chùm ảnh:
TT.Thích Thanh Định cùng đoàn từ thiện trao quà tại bệnh viện Phong


Chư tôn Đức cùng đoàn Tăng ni sinh, lãnh đạo bệnh viện chụp hình lưu niệm