.
.

Hội thi kiết kế “CÁNH THIỆP ĐẢN SINH” 2017


Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Chùa Hòa Phúc

Hội thi kiết kế “CÁNH THIỆP ĐẢN SINH” 2017

Nhân dịp kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thị hiện trên cõi Ta Bà mang ánh sáng đạo mầu cùng vô lượng an vui đến với tất cả chúng sinh. Và, để tôn vinh giáo pháp mà người đã mang đến cho nhân loại cũng như truyền đi thông điệp về một thế giới hòa bình, an vui. Trong mùa Phật Đản PL 2561 – DL: 2017, Chùa Hòa Phúc xin phát động hội thi thiết kế “Cánh thiệp Đản sinh” lần thứ 1 năm 2017.

canh thiep dan sinh

THỂ LỆ CUỘC THI

 1. Đối tượng dự thi: Tất cả quý Phật tử và thanh niên, học sinh, sinh viên tại miền Bắc.
 2. Hình thức và nội dung:

Sáng tạo và thiết kế những tấm thiệp (chất liệu tùy chọn) với nội dung ca ngợi về ngày Đản sinh của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Mặt trong tấm thiệp phải gửi đi được những thông điệp ý nghĩa về lời dạy của Đức Phật đến với mọi người.Thiệp dự thi có thể cắt dán bằng tay hoặc được in ấn hoàn chỉnh.

Kích thước khổ A5 hoặc A4

 1. Các điều lệ từ ban tổ chức
 • Thiệp dự thi phải là sản phẩm sáng tạo do chính người dự thi thiết kế và thuộc quyền sở hữu của cá nhân, chưa từng được sử dụng trên các trang báo, chưa đạt bất cứ giải thưởng về thiệp nào, chưa xuất hiện dưới bất kỳ hình thức thương mại nào.
 • Ngoài các tác phẩm gửi về, người tham gia cuộc thi phải gửi kèm các thông tin về tác giả như: Họ tên, năm sinh, địa chỉ, SĐT để ban tổ chức thuận tiện liên hệ với các bạn khi nhận được tác phẩm tham dự.
 • Ban tổ chức có quyền sử dụng tác phẩm dự thi vào các chương trình Phật giáo (nếu có)
 1. Cách thức chấm giải.

Vòng loại:“Cánh thiệp Đản sinh” được gửi về chùa sẽ đượcquý Thầy và Ban thường trực đạo tràng Chùa Hòa Phúclựa chọn những tấm thiệp đạt yêu cầu để đưa vào vòng bình chọn thứ 2 trên trang fanpage Chùa Hòa Phúc.

Vòng bán kết: Tại vòng bán kết sẽ có 2 loại tác phẩm được vào vòng chung kết.

 • Loại 1: Tác phẩm doBTC bình chọn dựa vào số điểm mà ban tổ chức chấm.
 • Loại 2: Tác phẩm do Phật tử bình chọn. Các tác phẩm này sẽ được tính theo tấm thiệp có số lượng like và chia sẻ nhiều nhất.

Vòng chung kết:Các tác phẩm xuất sắc nhất được lọt vào vòng 3 sẽ được trưng bày tại chùa để quý Phật tử về tham dự Đại lễ Phật Đản bình chọn, tìm ra được chủ nhân của cánh thiệp Đản sinh năm 2017. Các tác phẩm đạt giải sẽ được trao tại Đại lễ Phật Đản – Chùa Hòa Phúc vào ngày 13/5/2017.

 1. Cơ cấu giải thưởng:

1 giải nhất:1 kỷ niệm chương của chương trình, 1 chuyến đi từ thiện Quảng Bình 3 ngày trị giá 1.000.000 đồng

2 giải nhì:1 kỷ niêm chương của chương trình, 1 kỷ niệm chương của chương trình, 1 chuyến đi từ thiện Quảng Bình 3 ngày trị giá 500.000 đồng

3 giải ba:1 kỷ niêm chương của chương trình, 1 chuyến đi từ thiện Quảng Bình 3 ngày trị giá 300.000 đồng

4 giải khuyến khích:1 kỷ niêm chương của chương trình, 1 chuyến đi từ thiện Quảng Bình 3 ngày trị giá 200.000 đồng

Các tác phẩm còn lại sẽ nhận được phần quà của đơn vị đồng hành.

6.Thời gian nhận thiệp dự thi:

Từ ngày 28/3 đến 28/4/2017. Các tác phẩm dự thi xin gửi qua bưu điện theo địa chỉ: Hội thi “Cánh thiệp Đản Sinh” Chùa Hòa Phúc – thôn Hòa Trúc – xã Hòa Thạch – huyện Quốc Oai – TP. Hà Nội

 • Mọi thắc mắc xin liên hệ: Phật tử Liên Anh: 0968681995