.
.

Đoàn từ thiện Hương Từ Bi tặng quà tại chùa Khánh Long


Đoàn đã trao tặng 120 phần quà gồm gạo, mì gói, nước tương, bột ngọt, thuốc cảm, dầu gió, tập vở học sinh…trị giá 250000 đồng một phần.

Tại buổi trao quà Đại đức Thích Minh Thiền và Đại đức Thích Thiện Chấn đã có  những lời chia sẻ Phật Pháp, nhắc nhở ông bà cha mẹ nên hướng dẫn con cháu đi chùa, quy y Tam bảo, tin sâu nhân quả, khắc phục hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để vươn lên thoát nghèo và đã khuyến tấn bà con sống hòa hợp, đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau. Những phần quà tặng tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm chân thành tới bà con chính sách và có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đoàn cũng gửi tặng quà pháp bảo gồm Kinh sách, chuỗi niệm Phật và băng đĩa thuyết pháp.

Được biết, đoàn sẽ tiếp tục chuyến thăm  và tặng quà cho 100 hộ nghèo ở đảo Đầm Môn (thuộc Vịnh Văn Phong, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa)

Sư cô Thích nữ Thuần Nghĩa, trụ trì chùa Khánh Long đã chân thành cảm ơn đến chư tôn đức Tăng Ni cùng quý Phật tử chùa Long Thành đã không quản ngại đường sá xa xôi về thăm và tặng quà cho bà con địa phương trong tinh thần từ bi cứu khổ của người con Phật.
Tin, ảnh: Quảng Ấn