.
.

Chùa Phật Tích một ngày an lạc của các CEO Quốc Tế


Ngày 01/04/2017, nằm trong chương trình sự kiện tiền APEC tại Việt Nam. Đoàn các CEO Quốc tế đã tham dự khóa tu thiền “Một ngày an lạc” tìm hiểu văn hóa Phật Giáo, Văn hóa vùng Kinh Bắc tại chùa Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Ngày 05/03/Đinh Dậu (Tức ngày 1/4/2017), nằm trong chương trình sự kiện tiền APEC tại Việt Nam có tên gọi “Việt Nam vẻ đẹp tiềm ẩn 2017” đoàn các doanh nhân là những tên tuổi xuất sắc đang là Chủ tịch, Tổng Giám đốc lãnh đạo điều hành nhiều doanh nghiệp, thương hiệu hàng đầu thế giới với các hoạt động kinh doanh phủ sóng toàn cầu.


Các CEO của các tập đoàn doanh nghiệp này có vai trò to lớn trong sự thúc đẩy nền kinh tế thế giới và phát triển cộng đồng đã có một ngày tu tập thiền định an lạc, tìm hiểu về văn hóa Phật giáo và văn hóa vùng Kinh Bắc tại chùa Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.


Trước đó, tối 30/03 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội,Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt chào đón các doanh nhân và trân trọng mời các doanh nhân tham dự sự kiện APEC vào 11/2017 tại Đà Nẵng, Việt Nam và có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp tiềm ẩn của nền văn hóa Việt Nam.

Xin giới thiệu một số hình ảnh “Một ngày an lạc” của các CEO Quốc Tế tại chùa Phật Tích – Bắc Ninh:


Hoàng Tuấn