.
.

Thành công của người Việt dùng thuốc nam YHCT dân tộc chữa bệnh nghiện ma túy và HIV/AIDS của Phật tử, Lương y Phạm Thành Tô


Là một Phật tử chân chính đã quy y Tam Bảo tại chùa Khánh Lâm Cổ Tiết với pháp danh là Phúc Thánh, một Lương y hiền tài thời ký đổi mới (Danh hiệu Viện khoa học nghiên cứu nhân tài, nhân lực – Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng). Ông nhiệt tình, tâm huyết tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội làm các việc từ thiện chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh.

Qua các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về Lương y Phạm Thành Tô. Nhóm phóng viên chúng tôi lên đường về Tam Nông, Phú Thọ để gặp ông tìm hiểu, viết bài phản ánh sự thật về con người này.

Lương y Phạm Thành Tô sinh ngày 01/06/1958 tại xã Tam Cường nay ông chuyển về nơi ở xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ ông làm nghề bốc thuốc trị bệnh cứu người, điện thoại: 01699 615 532.

1

Lương y Phạm Thành Tô.

          Bước ngoặt lớn nhất cuộc đời lương y Phạm Thành Tô là từ năm 2009. Sau khi ông hoàn chỉnh bào chế, ứng dụng trên lâm sàng thành công các bài thuốc gia truyền chữa bệnh ma túy và HIV/AIDS mà cả thế giới đang mong đợi.

2

Lương y Phạm Thành Tô làm việc đoàn cán bộ liên hiệp khoa khoa học và kỹ thuật Việt Nam và lãnh đạo trung tâm chữa bệnh, lao động xã hội số 2 Ba Vì, Hà Nội.  

          *Bài thuốc hỗ trợ điều trị cai nghiện các loại ma túy:

Trong qúa trình chữa bệnh Lương y Phạm Thành Tô đã dần hoàn chỉnh. Bài thuốc này giúp cho người nghiện thoát khỏi sự lệ thuộc vào ma túy. Đã có hàng nghìn người nghiện đến cơ sở của ông tự nguyện xin cai nghiện đạt hiệu qủa rất tốt. Hầu hết người nghiện sau cai không còn muốn dùng lại ma túy. “Bản năng” thèm ma túy hay còn gọi là “Đường mòn phân tử” trong não họ được xóa bỏ. Người nghiện đến cơ sở này chỉ cần uống thuốc cắt cơn nghiện sau 2 đến 3 ngày là cắt được cơn nghiện.

Điều khó tin nhưng lại hoàn toàn là sự thật, quá trình cắt cơn nghiện không bị lên cơn vật vã, cắt cơn êm dịu, không có cảm giác dòi bò trong xương, không bị rối loạn tiêu hóa, không bị mất ngủ, nên không phải giam giữ trói xích. Các rối loạn của các cơ quan trong cơ thể giảm dần chỉ sang ngày thứ 4. Bệnh nhân bắt đầu ăn ngon miệng ngủ được, sức khỏe phục hồi dần, sau 10 ngày bệnh nhân trở về trạng thái sức khỏe gần như bình thường.

Phương pháp cai nghiện của ông vượt trội hơn nhiều các cơ sở cai nghiện khác. Là sau khi cai bệnh nhân ra môi trường bên ngoài có sử dụng ma túy, bệnh nhân không có cảm giác thèm, không bị vật ảo, không còn hội chức cai nữa.

Theo Lương y Phạm Thành Tô chia sẻ: Phương pháp cai nào cũng vậy. Để cai nghiện thành công ngoài thuốc cai hiệu quả tốt, bỏ được ma túy hay không phụ thuộc chủ yếu vào người nghiện. Ông khuyên người nghiện sau cai phải tránh xa môi trường có ma túy, không chơi với bạn nghiện cũ. Đồng thời phải sử dụng thuốc chống tái nghiện. Dùng thuốc duy trì càng lâu càng tốt.

Để bài thuốc khai sử dụng rộng dãi ông đã gửi mẫu thuốc nhờ Viện Khoa học hình sự Bộ công an phản tích. Kết quả trong mẫu thuốc gửi giám định không có chất gây nghiện.

*Bài thuốc chữa bệnh HIV và bệnh nhân chuyển AIDS.

Từ bài thuốc nam có tác dụng phục hồi sức khỏe, phục hồi chức năng miễn dịch gia truyền, có hiệu quả rất tốt cho những người sức khỏe kém, mới ốm dậy, mỏi mệt. Suy giảm chức năng bảo vệ cơ thể. Ông đã mạnh dạn bổ sung các vị thuốc có tác dụng ảnh hưởng đến sự sinh sản, phát triển của vi rút. Kết quả là bài thuốc này chữa khỏi bệnh, phục hồi sức khỏe, phục hồi chức năng miễn dịch, nâng cao chất lượng sống, đưa người bệnh trở về trạng thái sức khỏe bình thường cho hàng trăm người bệnh không phải sử dụng thuốc kháng vi rút (ARV) và các loại thuốc phòng chống nhiễm trùng cơ hội khác. Sức khỏe của bệnh nhân sau khi chữa khỏi bệnh ổn định bền vững, không có trường hợp nào bệnh tái phát trở lại. Bệnh nhân tiếp tục hòa nhập với cộng đồng lao động bình thường như những người không bị mắc bệnh. Cùng nhằm mục đích để bài thuốc này được công khai sử dụng rộng dãi. Ông đã gửi mẫu thuốc nhờ Viện khoa học hình sự Bộ Công an thẩm định, phân tích. Kết quả phân tích trong các mẫu thuốc gửi phân tích không tìm thấy chất độc. Do vậy thuốc ít gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

3

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc nam của Lương y Phạm Thành Tô.

 

Sau quá trình chữa bệnh nghiện ma túy và HIV/AIDS thành công, Lương y Phạm Thành Tô đã hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chữa bệnh của mình. Ngày 23/7/2013 ông gửi đơn lên Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Phú Thọ, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đề nghị đánh giá 2 bài thuốc trên. Các cơ quan khoa học đã cử người trực tiếp về tìm hiểu thực tế, kiểm tra, khảo sát, đánh giá sơ bộ. Sau đó hội đồng TW Liên hiệp hội các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam ra quyết định thành lập hội đồng khoa học xét duyệt đề tài. Đề tài:  “Nghiên cứu đánh giá khả năng chữa bệnh HIV/AIDS bằng bài thuốc dân tộc” của Lương y Phạm Thành Tô đã được chính thức cho thực hiện. Nhà nước giao cho Liên hiệp khoa học và công nghệ UIA do Tiến Sỹ Vũ Thế Khanh đứng đầu làm chủ nhiệm, thực hiện đề tài này.

4

Lương y Phạm Thành Tô vinh dự được Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài, nhân lực – Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng  Bảng vàng vinh danh Lương y hiền tài – thời kỳ đổi mới.

 

Quá trình thực hiện đề tài là 2 năm có sự phối kết hợp với viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an, viện Chiến lược – Bộ khoa học công nghệ, viện Kiểm nghiệm Thuốc – Bộ y tế, viện Kiểm nghiệm thuốc trung ương, viện Dược hiệu Trung ương, Bệnh viện lâm sàng nhiệt đối trung ương – Bộ y tế, Bệnh viện 19/8 – Bộ công an, viện PasTeUr Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS, thành phố Hà Nội, Trung tâm chữa bệnh giáo dục lao động xã hội Ba Vì Hà Nội cùng với các nhà quản lý, các nhà khoa học, các Giáo sư tiến sỹ đầu nghành giúp đỡ. Kết quả đáng giá: Trên 60 mẫu tham gia đề tài được theo dõi thống kê trong đó có 77% số bệnh nhân điều trị liên tục 4 tháng trở lên có các chỉ số thể lực tăng, như tăng cân, ăn ngủ tốt, sức khỏe phục hồi trở lại bình thường, trở về cuộc sống hòa nhập với cộng đồng. Trong số những bệnh nhân được xét nghiệm đầy đủ có khoảng 33% số lượng bệnh nhân có số lượng tế bào CD4 tăng.

5

Lương y Phạm Thành Tô bên những bệnh nhân đã chữa trị cai nghiện thành công.

          Đề tài được Nhà nước nghiệm thu công nhận, cục thông tin Khoa học và công nghệ Quốc gia. Bộ Khoa học công nghệ đã cấp giấy chứng nhận đã đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ, Hội đồng đánh giá, nghiệm thu cấp Bộ họp ngày 25/9/2015 tại Hà Nội đều nhất trí đề nghị Nhà nước tiếp tục cấp kinh phí giao cho Liên hiệp khoa học công nghệ UIA tiếp tục thực hiện đề tài giai đoạn 2.

Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân trong cả nước tìm đến nhờ Lương y Phạm Thành Tô chữa bệnh. Ông bận rộn với công việc khám cho bệnh nhân suốt ngày.

Lương y Phạm Thành Tô đã nghiên cứu thành công bài thuốc nam đặc trị các bệnh mãm tính viêm, nhiễm trùng do vi khuẩn gây bệnh. Ông đang được Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Tỉnh, trường Cao Đẳng y tế Phú Thọ triển khai thực hiện đề tài chữa viêm họng mãn, để đánh giá bài thuốc chữa viên họng mãn của ông. Nhà nước giao cho Thạc Sỹ Phạm Thị Việt Phương phó trưởng khoa y tế cơ sở, Trường cao đẳng y tế Phú Thọ làm chủ nhiệm đề tài.

Được tiếp kiến làm việc với Lương y Phạm Thành Tô để chứng minh cho khả năng chữa bệnh của mình cho bệnh nhân và chúng tôi xem các tài liệu quý, băng đĩa của cơ quan thực hiện đề tài ghi lại hình ảnh của các bệnh nhân đã chuyển sang giai đoạn quá muộn (AIDS) được Lương y Phạm Thành Tô cứu sống, chữa khỏi bệnh cho họ. Chúng tôi không còn nghi ngờ về khả năng chữa bệnh của ông. Chúng tôi thấy với cái tâm của mình ông là một vị Lương y có đức, có tài, có tâm trong sáng, thanh tịnh luôn sống vì mọi người, về sự bình yên của người bệnh.

6

Lương y Phạm Thành Tô bên những bệnh nhân đã cai nghiện thành công.

          Chúng tôi được biết Lương y Phạm Thành Tô đang chuẩn bị tham gia vào chương trình “Nồi cháo tình thương” cho những bệnh nhân nghèo ở bệnh viện Tam Nông. Chương trình do Hội chữ thập đỏ huyện Tam Nông và Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức. Đã mời Thầy Thích Đồng Tuệ Chùa Khánh Lâm xã Cổ Tiết, Thầy Thích Đạo Giác Chùa Phúc Thánh xã Hương Nộn và Lương y Phạm Thành Tô ủng hộ mỗi người 40.000.000 đồng/năm. Chúng tôi mong rằng Lương y Phạm Thành Tô luôn có sức khỏe tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội, để lại nhiều phúc đức cho muôn đời sau.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

Cở sở YHCT Lương y Phạm Thành Tô

Đ/c : Tổ chân trị YHCT số 7, cji hội đông y Cổ Tiết, Tam Nông, Phú ThọTỔ

Hotline:  01699.615.532

Email: [email protected]

Website: http://thuocchuahiv.net/

                                                                                                Hà Thi